Bạn đang ở: Trang chủ -> Bàn phím PC -> Bàn phím khác -> BÀN PHÍM+CHUỘT KHÔNG DÂY GENIUS KB-8000X

BÀN PHÍM+CHUỘT KHÔNG DÂY GENIUS KB-8000X

390.000 đ
- Loại chuột: chuột quang, không dây - Loại bàn phím: không dây, 12 phím chức năng - Độ phân giải: 1200dpi - Giao tiếp: đầu thu USB siêu nhỏ - Tần số: 2.4GHz - Hệ điều hành tương thích: Windows hoặc OS X trên máy Mac phiên bản từ 10.7.4 trở lên.
Số lượng:

- Loại chuột: chuột quang, không dây

- Loại bàn phím: không dây, 12 phím chức năng

- Độ phân giải: 1200dpi

- Giao tiếp: đầu thu USB siêu nhỏ

- Tần số: 2.4GHz

- Hệ điều hành tương thích: Windows hoặc OS X trên máy Mac phiên bản từ 10.7.4 trở lên.

Công nghệ không dây 2.4GHz

Chuột của Genius được trang bị công nghệ kết nối không dây 2.4GHz, giúp bạn dùng chuột thoải mái dù là ở khoảng cách xa lên đến 10m. Cũng như các loại chuột không dây khác của Genius, KB 8000X rất phù hợp cho di chuyển mà vẫn không ảnh hưởng đến các thao tác công việc.

Thiết bị thu sóng gắn cố định

Thiết bị thu sóng nhỏ gọn gắn trực tiếp lên chuột. Mỗi khi không sử dụng đến, bạn sẽ không phải lo lắng bị thất lạc đầu thu.

Bàn phím chuẩn

Bàn phím Genius 8000X có đầy đủ các phím chữ, phím số cùng với 2 phím chỉnh âm, thiết kế các phím có độ cao vừa phải. Thiết kế này giúp bạn làm việc thoải mái hơn.

Chuột có độ phân giải cao

Chuột quang được trang bị cảm biến độ phân giải 1200dpi khá cao. Genius 8000 mang đến khả năng di chuyển mượt mà trên nhiều bề mặt, đảm bảo hiệu quả cho công việc cũng như giải trí.

Thiết kế phù hợp

Bàn phím có thiết kế mỏng tạo cảm giác thoái mái cho tay người dùng. Còn chuột được thiết kế với kích thước tiêu chuẩn, phù hợp với cả người thuận tay trái lẫn tay phải.

Copyright MAXXmarketing GmbH
JoomShopping Download & Support