Bạn đang ở: Trang chủ -> Bàn phím PC -> Bàn phím khác -> Bàn Phím Cơ Bosston MK918 Full Led

Bàn Phím Cơ Bosston MK918 Full Led

780.000 đ
– Bàn phím chống nước tuyệt đối – TITANIUM hộp kim nhôm chống hóa – Sử dụng SWITCH cơ học blue – Tích hợp led RGB trên mỗi Switch, LED nền và LED chữ , có 9 kiểu LED khác nhau và 5 chế độ dành cho các loại game khác nhau LOL. OW. DOTA, CF, FPS – Dạng full- size 104 phím độ bền hơn 50 triệu lần bấm có thể đạt mức không giới hạn – Hệ thống LED 7 màu được bố trí theo hiệu ứng RGB – Kê tay silicon được tích hợp trên phím giúp êm ái khỏi mõi tay. – Full các phím chức năng multimedia
Số lượng:

Bàn phím Bosston MK-918

Tính năng vượt trội
* Bàn phím chống nước tuyệt đối
* TITANIUM hộp kim nhôm cao cấp chống oxy hóa
* Sử dụng SWITCH cơ học blue
* Có LED trên mỗi Switch , LED nền và LED chữ , có 10 chế độ LED
* Dạng full- size 104 phím độ bền hơn 50 triệu lần bấm
* Hệ thống LED 7 màu được bố trí theo hiệu ứng Rainbow
* Full anti-ghosting
* Tính năng đặt biệt là PHÍM CÓ thể nhúng nước đánh thoải mái - chống nước tuyệt đối và kệ êm ái, sử dụng với phím FN, Nếu bạn muốn đạt được chức năng tắt tiếng, hãy nhấn FN + F9.


Bạn đã trang bị cho mình một bàn phím cơ để chiến đấu và chinh phục các loại game mà bạn yêu thích chưa? Hôm nay mình xin giới thiệu đến các bạn dòng sảng phẩm mới đó là bộ phím Bosston MK-918 với thiết kế đơn giản nhưng chất lượng hoàn hảo sẽ giúp bạn có cảm giác thoải mái khi chinh phục game, mình nghỉ đây sã là người bạn đồng hành cùng các bạn theo thời gian.
Copyright MAXXmarketing GmbH
JoomShopping Download & Support