Bạn đang ở: Trang chủ -> Bàn phím PC -> Bàn phím khác -> Bàn phím giả cơ Bosston 803 Led USB

Bàn phím giả cơ Bosston 803 Led USB

280.000 đ
CÒN HÀNG Bàn phím giả cơ Bosston 803 Led USB được thiết kế như 1 bàn phím cơ với đường nét và kiểu dáng phá cách. Hệ thống đèn led 7 màu cực kỳ ấn tượng trãi đều trên mặt phím, giúp người dùng, đặc biệt là các game thủ có thể thoải mái sử dụng vào ban đêm. Đặc biệt ở bàn phím bosston 803 là các nút phím được thiết kế cao hơn so với các bàn phím thông thường tạo cảm giác rất êm khi gõ. Thời hạn bảo hành: 6 tháng
Số lượng:

Bàn phím Led Bosston 803 - Bàn phím giả cơ giá rẻ tốt nhất hiện nay

Bàn phím giả cơ Bosston C803 - Phụ kiện Hà Thành

Bàn phím giả cơ Bosston chuyên game 803 với thiết kế kiểu dáng phá cách, sang trọng cùng hệ thống đèn LED ấn tượng 7 màu trải đều các mặt phím giúp người dùng có thể sử dụng được cả vào ban đêm giống như một bàn phím cơ thực sự.

KEYBOARD BOSTON RDRAGS 803

Các nút phím của bàn phím Bosston 803 được thiết kế với khoảng cách từ mặt bàn phím lên mặt nút bấm là 7mm cao hơn so với các bàn phím thông dụng khác mang lại cảm giác bấm êm cho người dùng như đang sử dụng bàn phím cơ thực sự.

Không những thế với thiết kế phím cao này sẽ giúp người dùng dễ dàng vệ sinh bàn phím giả cơ và nếu có vô tình bị nước đổ vô cũng không làm hư hỏng đến vi mạch bên trong keybroad.

Copyright MAXXmarketing GmbH
JoomShopping Download & Support