Bạn đang ở: Trang chủ -> Bàn phím PC -> Bàn phím khác -> BP AMARU KB-AMR009THD

BP AMARU KB-AMR009THD

150.000 đ
Bàn phím TT eSports AMARU KB-AMR009THD có tám phím điều hướng màu đỏ, giúp cho thao tác chơi game được dễ dàng hơn.
Số lượng:

Thông số chi tiết:

Bàn phím TT eSports AMARU KB-AMR009THD là bàn phím cao cấp của Tt eSPORTS dành riêng cho giới game thủ có thiết kế màu sắc nổi bật, trực quan giúp thao tác phím dễ dàng và nhanh chóng. Với cấu trúc cơ học hiện đại, tối ưu hóa bộ đệm cho cảm giác gõ phím thoải mái với độ nhạy cao. Bàn phím game Tt eSPORTS Amaru kết nối với máy tính qua cổng USB, đầu cáp mạ vàng sẽ là một trợ thủ đắc lực cho giới game thủ chuyên nghiệp.

Chất liệu cao su êm tay

Bàn phím có những nút đệm bằng cao su bên trong, giúp bạn thao tác phím êm ái, thoải mái khi chơi trong thời gian lâu.

Thiết kế cho game thủ

Mỗi phím được thiết kế tỉ mỉ bởi đội ngũ Tt eSPORTS, bên cạnh kỹ thuật in lụa hiện đại cho chữ in rõ nét và bền lâu với thời gian, đáp ứng được cường độ gõ phím liên tục và mạnh mẽ.

Tám phím điều hướng nổi bật

Bàn phím TT eSports AMARU KB-AMR009THD có tám phím điều hướng màu đỏ, giúp cho thao tác chơi game được dễ dàng hơn.

Phù hợp với nhiều hệ điều hành

Tương thích hệ điều hành: Windows 98 / 2000 / ME / NT / XP / win 7. Tt eSPORTS là thương hiệu về các sản phẩm dành cho game thủ chuyên nghiệp của hãng Thermaltake như: bàn phím, chuột, tai nghe... Thương hiệu Tt eSPORTS mong muốn phát triển và cung cấp những sản phẩm cao cấp đến cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành công nghiệp game, Tt eSPORTS đề cao việc mang đến những sản phẩm tiên tiến với chất lượng và giá thành tốt nhất cho các chiến trường ảo.

 

Copyright MAXXmarketing GmbH
JoomShopping Download & Support