Bạn đang ở: Trang chủ -> Chuột PC -> Chuột khác -> Chuột máy tính Logitech B100 Đen

Chuột máy tính Logitech B100 Đen

110.000 đ
– Thiết đơn giản,dễ sử dụng cho người dùng - Công nghệ quang học đã được sử dụng trong chuột quang Logitech USB với độ phân giải 800 dpi - Chất liệu nhựa chất lượng hàng đầu khiến nó có khả năng kéo dài trong một thời gian rất dài
Số lượng:

Chuột quang Logitech B100 cổng USB

Chuột quang Logitech B100 cổng USB

Chuột quang Logitech B100 cổng USB sử dụng chipset công nghệ mới, di chuyển nhẹ nhàng mà không kén bề mặt, cùng thiết kế phù hợp cho người thuận cả hai tay sẽ giúp cho công việc của bạn được thực hiện trôi chảy hơn. Hãy để Chuột quang Logitech B100 cổng USB đồng hành cùng bạn trong những công việc hằng ngày.

Tính năng nổi bật: Chuột quang Logitech B100 cổng USB
Dễ dàng thiết lập và sử dụng
Không cần phải cài đặt phần mềm, chỉ cần kết nối chuột logitech với máy tính thông qua cổng USB là đã có thể sử dụng được ngay. Kết nối có dây mang đến độ tin cậy và tính ổn định cao trong suốt quá trình sử dụng.
Thiết kế vừa tay và thuận tiện hơn
Chuột quang Logitech B100 cổng USB có thiết kế đơn giản, phù hợp cho cả người thuận tay phải hoặc tay trái. Độ cong thân chuột vừa phải giúp ôm sát vào lòng bàn tay, tạo cảm giác thoải mái cho bạn khi làm việc trong khoảng thời gian dài.
Cảm biến quang học hiện đại
Sử dụng cảm biến quang học hiện đại cho độ phân giải lên đến 1000dpi, chuột máy tính này thích hợp cho mọi nhu cầu sử dụng từ lướt web, xử lý các ứng dụng văn phòng cho đến chơi game một cách mượt mà và chính xác.

Copyright MAXXmarketing GmbH
JoomShopping Download & Support