Bạn đang ở: Trang chủ -> Thiết bị Báo Động -> Khóa thông minh cho căn hộ PHGLOCK KR2101

Khóa thông minh cho căn hộ PHGLOCK KR2101

2.800.000 đ
– Phù hợp cho căn hộ, nhà phố, chung cư, homestay. – Cách mở cửa: 200 thẻ Mifare, mật mã, chìa khóa cơ. – Dung lượng: 200 thẻ Mifare, 150 mật mã thời hạn, 150 mật mã vĩnh viễn. – Cấu tạo: Inox. – Sử dụng 4 viên pin AA. – Đố cửa (mm): 38 (dày) x 105 (rộng). – Ruột cửa tâm 62.
Số lượng:

PHGLOCK KR2101 là dòng khóa cửa thông minh cho căn hộ bán chạy, giá rẻ trên thị trường hiện nay. KR2101 là dòng khoá điện tử dễ dàng quản lý và tiết kiệm thời gian là ưu điểm của dòng khoá này.

Bán Khóa cửa thông minh cho căn hộ PHGLOCK KR2101 giá rẻ

Chắc hẳn khóa cửa chính là một thứ không thể thiếu và cũng là một trong những yếu tố quan trọng góp phần bảo vệ cho ngôi nhà. Không thể phủ nhận vai trò của những ổ khóa cơ, tuy nhiên hiện nay khóa điện tử đang dần được thay thế trên thị trường. Đặc biệt đó chính là sản phẩm khóa điện tử PHGLock với mẫu khóa vân tay, khóa khách sạn, khóa mã số cao cấp và hiện đại, có xuất xứ từ Australia.

Khoá cho căn hộ KR2101 thuộc dòng khoá điện tử thuộc thương hiệu PHGLock. Đây là một trong nhưng mẫu khoá có thiết kế đơn giản, chắc chắc với chất liệu inox. Nếu như bình thường chỉ có chiếc chìa khoá cơ, khách hàng có thể đánh rơi bất kể lúc nào. KR2101 có thêm thẻ cảm ứng Mifare, tiện lợi, dễ dàng sử dụng, mở cửa nhanh chóng trong vòng 1-2s và tăng tính năng bảo mật hơn.

Ưu điểm khóa điện tử PHGLock

Khóa điện tử PHGLock có nhiều tính năng bảo mật cao như: mở khóa bằng vân tay, mã số, thẻ từ, remote, chìa khóa cơ trong trường hợp khẩn cấp. Với tính năng này người khác cũng không thể dò mã, sao chép hay cắt chìa khóa như những khóa cơ thông thường. Bạn có thể tham khảo giá bán ưu đãi và bảo hành 12 tháng

Thông số kỹ thuật khóa cửa thông minh cho căn hộ PHGLOCK KR2101

– Phù hợp cho căn hộ, nhà phố, chung cư, homestay.
– Cách mở cửa: 200 thẻ Mifare và mật mã có thể tạo giới hạn theo thời gian, chìa khóa cơ trong trường hợp khẩn cấp.
– Dung lượng: 200 thẻ Mifare, 150 mật mã thời hạn, 150 mật mã vĩnh viễn.
– Cấu tạo: Inox.
– Sử dụng 4 viên pin AA, thời lượng sử dụng pin khoảng 6 – 12 tháng tuỳ vào tần suất sử dụng.
– Đố cửa (mm): 38 (dày) x 105 (rộng).
– Ruột khách sạn tâm 62.
– Kích thước (mm): 310 (dài) x 77 (rộng) x 29 (dày).
– Xuất xứ: Australia.

Copyright MAXXmarketing GmbH
JoomShopping Download & Support