Bạn đang ở: Trang chủ -> Thiết Bị Văn Phòng -> máy đếm tiền -> MÁY ĐẾM TIỀN XINDA SUPER BC 31F

MÁY ĐẾM TIỀN XINDA SUPER BC 31F

5.900.000 đ
Tốc độ đếm: 1000 tờ/phút Điện áp: 220v – 50Hz Trọng lượng: 8kg Kích thước: 420x320x275mm Xuất xứ: chính hãng 100%
Số lượng:

Máy đếm tiền XINDA SUPER BC 31F thuộc loại máy đếm tiền tốt nhất trên thị trường hiện nay do tập đoàn XINDA chế tạo. Ngày nay nhiều nhà buôn bán cần sử dụng máy đếm tiền để dùng cho doanh nghiệp đặc biệt là ở các ngân hàng. Trên thị trường có nhiều loại máy đếm tiền khác nhau tuy nhiên không phải loại máy đếm tiền nào cũng có nhiều chức năng như máy đếm tiền XINDA SUPER BC 31F. Những máy đếm tiền khác không có hỗ trợ khả năng quan trọng như phát hiện tiền giả gây ảnh hưởng đến doanh thu của doanh nghiệp và ngân hàng.

Tính năng của máy tính tiền XINDA SUPER BC 31F

Máy đếm tiền XINDA SUPER BC 31F đếm được đa số các loại tiền polymer và cotton, máy đếm tiền XINDA SUPER BC 31F có khả năng phát hiện tiền giá và báo lẫn loại tiền khác dựa trên cảm ứng hồng ngoài, cảm ứng siêu màu sắc do đó phát hiện và đếm các loại tiền một cách chính xác nhất. Giảm tối đa tình trạng báo và đếm sai số lượng. Do đó không gây ảnh hưởng cho doanh nghiệp của bạn.
– XINDA SUPER BC 31F mới nhất hiện nay, áp dụng phương pháp kiểm giả hoàn toàn mới năm 2015.
– Máy băng tải dài, đếm các loại tiền polymer và cotton, phân biệt tiền khác loại mệnh giá (bao gồm tiền mệnh giá nhỏ trong lớn và ngược lại), chế độ AUTO tự động chuyển đổi mệnh giá cực nhanh và chính xác.
– Có chức năng đếm tất cả các loại ngoại tệ ở chế độ thông thường.
– Ổ chứa phần mềm nâng cấp kiểm giả dung lượng lớn (256MB), có thể cập nhật liên tục chương trình kiểm giả mới hoặc tiền mới lưu thông trên thị trường.
– Có cổng chờ RS232 kết nối với máy tính để biết rõ thông tin dữ liệu về tờ tiền vừa đếm, kết hợp cổng chờ RS232 để chuyển tải phần mềm mới về máy đếm tiền.
– Phương pháp kiểm giả mới với hệ thống cảm ứng màu sắc 03 màu và đèn LED kiểm giả (08 con) kết hợp hệ thống mắt thần 32 con thu và phát để kiểm tra hình chìm.
– Hệ thống lọc bụi an toàn, chất liệu 02 tay vỗ tiền bằng thép rất chắc chắn không bị rỉ sét hay cong vẹo, không gây bay tiền hay rối tiền trong quá trình sử dụng.

may-dem-tien-xinda-bc-31f
Máy đếm tiền Xinda Super BC-31F cao cấp

Thông số kỹ thuật: Máy đếm tiền XINDA SUPER BC 31F       

– Tốc độ đếm 1.200 tờ/phút
– Điện nguồn 220 – 240 V.
– Trọng lượng : 8,8kg.
– Xuất xứ : Trung Quốc, nhập khẩu 100%
– Có chứng nhận quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001 : 20

Tại sao nên chọn mua máy đếm tiền tại NAM TRƯỜNG THỊNH

Quý khách có nhu cầu mua máy đếm tiền Xinda Super BC-31F, chỉ cần gọi đến hotline 0908.279.286 / 0898.3333.52 hoặc nhắn tin Zalo, để được

  • Giao hàng nhanh chóng miễn phí tận nơi ngay sau khi đặt hàng.
  • Hỗ trợ lắp đặt và hướng dẫn sử dụng chu đáo.
  • Bảo hành uy tín, mua ở đâu bảo hành ở đó.
  • Hỗ trợ kỹ thuật khi hết thời hạn bảo hành
Copyright MAXXmarketing GmbH
JoomShopping Download & Support