Bạn đang ở: Trang chủ -> Thiết Bị Văn Phòng -> máy in hóa đơn - bill -> Máy in -> Máy in hóa đơn -> Máy in hóa đơn Gpos T58K

Máy in hóa đơn Gpos T58K

Liên Hệ
In Bill tính tiền cho shop, Siêu Thị, Nhà Sách, Các cửa hàng điện thoại, In bill tính tiền quầy bar, In card điện thoại Tốc độ in: 90mm/s Cổng Kết Nối: USB Khổ giấy: K58 - 58mm

Máy in hóa đơn Gpos T58K

Hiện nay những dòng máy in hóa đơn từ các thương hiệu hàng đầu trên giới với nhiều chức năng, mức giá khác nhau đã tạo cơ hội cho người dùng có thể lựa chọn những dòng máy phù hợp nhất cho mình, tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều hàng giả, kém chất lượng được bán với giá cao khiến khách hàng gặp rất nhiều khó khăn trong việc lựa chọn. Hiểu được vấn đề này, chúng tôi luôn cố gắng cung cấp cho quý khách hàng những thông tin cụ thể nhất về các dòng sản phẩm máy in để khách hàng có thể đưa ra lựa chọn phù hợp và đúng đắn nhất. Dưới đây là những thông tin về các tính năng nổi bật và thông số kỹ thuật quan trong của dòng máy in hóa đơn Gpos T58K.

Máy in hóa đơn Gpos T58K ( New 2017 ) là thiết bị hỗ trợ thanh toán nhanh chóng trong kinh doanh, đây là dòng máy được tích hợp những công nghệ hiện đại với đầu in seiko ( Made in Nhật Bản) mang đến độ tin cậy cho đầu in 100 km. Đây là dòng máy in hóa đơn có giá thành rẻ mới được đưa ra thị trường trong thời gian năm 2017 này. 

Đây là loại máy in hóa đơn phổ biến nhất thị trường nhờ chi phí in rẻ nhất, chất lượng chữ in tốt, tốc độ in cực nhanh và êm nhẹ khi vận hành. Máy in hóa đơn nhiệt sử dụng đầu in tác động nhiệt trực tiếp lên giấy in nhiệt (loại giấy in hóa đơn có phủ lớp hóa chất nhạy cảm với nhiệt năng) để tạo ra chữ in. Máy in hóa đơn nhiệt không đòi hỏi người sử dụng phải mua mực in hay hộp mực dần dà sẽ giúp nhà kinh doanh tiết kiệm được chi phí in ấn đáng kể.

Sau đây là những thông số kỹ thuật quan trọng của máy in hóa đơn Gpos T58K, cụ thể:

  • Phương thức in: Áp nhiệt
  • Bộ nhớ đệm: 64KB
  • Khổ giấy: 58mm±0,5mm
  • Ðộ phân giải: 384 dot/line
  • Cổng kết nối: USB thực
  • Tuổi thọ đầu in: 100km
  • Cổng nối két:
  • Drivers: 2000/XP/7


Dòng sản phẩm mới này cũng hỗ trợ chế độ hiển thị thao tác bằng tiếng việt đầy đủ cùng tương thích Epson esc/pos commad sets giúp người sử dụng dễ dàng hiểu và thao tác dễ dàng hơn. Đồng thời máy in hóa đơn Gpos T58K có 2 giao tiếp tùy chọn Serial cùng USB giúp máy in nhanh chóng kết nối được thiết bị khác, có 1 giao tiếp mở rộng kết nối hốc đựng tiền RJ11.

Máy in hóa đơn Gpos T58K có tốc độ in vừa phải, với tốc độ 100 mm/s cũng tạo ra được hóa đơn trong vài giây thôi giúp công việc diễn ra nhanh chóng, linh hoạt không bị gián đoạn. Sản phẩm máy in hóa đơn mới ra này được lắp ráp tại Taiwan với thiết kế rất nhỏ gọn, tiện dụng và dễ dàng mang di chuyển khắp nơi, không chiếm nhiều diện tích làm việc cũng như việc lau chùi, bảo quản máy được dễ dàng gấp nhiều lần.

Khổ giấy in sử dụng cho model Gpos T58K ( New 2017 ) gồm các kích thước K48, K58, K57, K56. Đồng thời, máy in Pos 5890C có khả năng tương tích với các hệ điều hành: Win 9X, Win 2000, Win 2003, Win Xp, Win Vista, Win 7, Win 8, Win 10, Linux hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

Copyright MAXXmarketing GmbH
JoomShopping Download & Support