Bạn đang ở: Trang chủ -> HDD - SSD - ổ cứng -> Ổ cứng di động 1Tb Wd Element USB 3.0

Ổ cứng di động 1Tb Wd Element USB 3.0

1.650.000 đ
Thông tin sản phẩm Ổ cứng di động 1TB Sản phẩm được sản xuất :Thailand/ Malaysia Hãng sản xuất : Western Model (P/N) Elements 1TB Dung lượng 1000 Gb Tốc độ quay 5400rpm Chuẩn giao tiếp USB 3.0 tương thích 2.0 Kích thước 2.5 Inch Bảo hành 24 tháng Màu sắc : Đen
Số lượng:

Giới thiệu sản phẩm

Kích thước nhỏ gọn

Ổ cứng di động WD Elements 1TB có thiết kế khá nhỏ gọn. Trọng lượng chỉ 134 gram giúp cầm, mang không đem lại cảm giác nặng cho người dùng.

Ổ cứng nhỏ gọn nhưng được thiết kế từ nhựa chắc chắn, bền bỉ chống va đập tốt trong khi sử dụng.

Ổ cứng WD Elements 1TB - Kích thước nhỏ gọn

Làm việc đơn giản, dễ dàng

Không cần phải cài phần mềm hay driver cho ổ cứng, việc bạn cần làm là kết nối ổ cứng và máy tính thông qua sợi cáp được trang bị kèm theo. Chỉ đơn giản như vậy, bạn có thể dễ dàng di chuyển, sao chép các tập tin có dung lượng cao từ máy tính sang ổ cứng bằng cách kéo thả trong một thời gian ngắn.

Ổ cứng WD Elements 1TB - Làm việc đơn giản, dễ dàng

Thoải mái lưu trữ dữ liệu

Với dung lượng lên đến 1 TB, bạn thoải mái lưu trữ dữ liệu mà không quan tâm nhiều về dung lượng trống trong ổ cứng. Những tài liệu lớn phục vụ cho công việc, phần mềm cho đến những tập tin ảnh, video cũng không làm khó được ổ cứng.

Ổ cứng WD Elements 1TB - Thoải mái lưu trữ dữ liệu

Kết nối USB thật dễ dàng

Ngoài ra, máy được trang bị cổng USB 3.0 tương thích với nhiều thiết bị giúp truyền tải dữ liệu nhanh hơn giảm thiểu tối đa thời gian chờ.

Ổ cứng WD Elements 1TB - Kết nối USB thật dễ dàng

Copyright MAXXmarketing GmbH
JoomShopping Download & Support