Bạn đang ở: Trang chủ -> HDD - SSD - ổ cứng -> Ổ cứng di động WD Elements Portable 2TB 2.5 - USB 3.0

Ổ cứng di động WD Elements Portable 2TB 2.5 - USB 3.0

2.650.000 đ
Ổ cứng di động Western Elements Dung lượng 2TB Kết nối USB 2.0 / USB 3.0 Tốc độ kết nối tối đa: 5Gb/s Tương thích: Windows/ Mac
Số lượng:

Ổ cứng di động WD Elements Portable 2TB 2.5 - USB 3.0

Dễ dàng sao lưu mọi dữ liệu với ổ cứng WD Elements Portable 2TB 2.5 dung lượng lưu trữ 2TB, kết nối với máy tính thông qua cổng USB 3.0 tốc độ nhanh gấp 10 lần so với cổng USB 2.0. Là một giải pháp lưu trữ di động an toàn và tiện lợi, WD Elements Portable 2TB 2.5 không chỉ cho khả năng lưu trữ nhanh chóng các loại dữ liệu số mà còn sở hữu vẻ ngoài sang trọng và tinh tế, hứa hẹn sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng dành cho bạn.

Kết nối USB 3.0, truyền dữ liệu siêu tốc
So với kết nối USB 2.0 cho tốc độ truyền dữ liệu tối đa chỉ đạt 480MB/s thì kết nối USB 3.0 cho khả năng truyền dữ liệu gấp 10 lần, có thể đạt tốc độ tối đa lên đến 5GB/s, giúp giảm tối đa thời gian chờ đợi ngay cả khi phải truyền tải khối lượng lớn dữ liệu.

Tương thích cả USB 3.0 và USB 2.0
Chỉ cần một sợi cáp duy nhất là bạn đã có thể kết nối ổ cứng với máy tính một cách nhanh chóng. Ổ cứng tương tích với cả chuẩn USB 3.0 và USB 2.0 mang lại khả năng sử dụng dễ dàng.

Dung lượng lớn trong một thiết kế mỏng
WD Elements Portable 2TB 2.5 sẽ là sự lựa chọn tối ưu với dung lượng lưu trữ lớn 2TB. Bạn có thể lưu giữ lên đến hàng ngàn tấm ảnh, video hoặc album nhạc chất lượng cao trong một thiết kế mỏng, sang trọng và lịch lãm. Với WD Elements Portable 2TB 2.5, việc lưu trữ dữ liệu sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ổ cứng di động WD Elements 2TB bán tại Nguyễn Kim

Tương thích với nhiều hệ điều hành
Với định dạng NTFS, bạn có thể sử dụng ổ cứng WD Elements Portable 2TB 2.5 với các hệ Windows phổ biến nhất hiện nay như Windows 8, Windows 7, Vista và ngay cả XP. Bạn cũng có thể định dạng ổ cứng để tương thích với máy MAC, đem đến cho bạn khả năng sử dụng linh hoạt và thông minh.

Ổ cứng di động Western Digital Element 2Tb 2.5Inch USB3.0

Cải thiện hiệu suất máy tính
Một khi ổ cứng trên máy tính đã đầy, nó sẽ làm tốc độ chậm lại. Lúc này giải pháp mở rộng ổ cứng là giải pháp tối ưu dành cho bạn. Bằng việc sử dụng ổ cứng di động WD Elements Portable 2TB 2.5, dữ liệu trên máy tính không những sẽ được giảm tải đáng kể mà còn cho phép bạn mang theo mọi dữ liệu quan trọng bên mình bất cứ lúc nào.

Copyright MAXXmarketing GmbH
JoomShopping Download & Support