Bạn đang ở: Trang chủ -> HDD - SSD - ổ cứng -> Ổ Cứng SSD 240gb WD

Ổ Cứng SSD 240gb WD

1.250.000 đ
- hãng sản xuất ổ ssd wd : WD (Western Digital) - model sản phẩm ổ ssd wd : WDS240G1G0A - tình trạng hàng ổ ssd wd : mới 100% - thời gian bảo hành ổ ssd 240gb wd: 36 tháng - dạng ổ cứng ssd 240gb wd : thể Rắn, Chống sốc chống rung - tốc độ đọc và ghi ổ ssd wd : 540mb/ 430mb - dung lượng lưu trữ ổ ssd wd : 240gb - kích thước chuẩn ổ ssd wd : 2.5 inch - độ dầy ổ ssd wd : 7mm - giao tiếp dữ liệu: sata 3 6.0gb/s tương thích 3.0gb/s - được dùng cho: máy tính laptop và máy tính PC
Số lượng:

    Thương hiệu WD (hay còn gọi là Western Digital, tên gọi trước đây) là một tên tuổi gắn liền với các sản phẩm lưu trữ, trong một bước phát triển vài năm gần đây họ đã tung ra các sản phẩm SSD vẫn với phong các quen thuộc của mình đó là tách nhóm sản phẩm dựa theo màu của sản phẩm. Với SSD Green, sự cân bằng giữa hiệu năng, giá và khả năng tương thích là điều mà WD đang làm với dòng ổ cứng Green tương tự.

     Ổ cứng SSD WD Green có kích thước nhỏ gọn cùng trọng lượng nhẹ, phù hợp sử dụng cho laptop và PC. Có nhiều tùy chọn cho dung lượng ổ SSD, thoải mái để người dùng sử dụng lưu trữ được số lượng lớn dữ liệu quan trọng.

Kích thước nhỏ gọn

     Hiệu suất cao và ổn định

Sản phẩm được trang bị chuẩn giao tiếp SATA III, cho tốc độ truyền dữ liệu 6GB/s, giúp máy vận hành êm ái. Tốc độ đọc lên đến 540MB/s và tốc độ ghi có thể đạt 430MB/s, nhờ đó các ứng dụng sẽ chạy nhanh hơn, thời gian đáp ứng thấp hơn và tăng tốc độ truyền tải dữ liệu.

    Tối ưu hóa đa nhiệm

Ổ cứng SSD Western Digital Green Sata III có thể chạy nhiều ứng dụng đồng thời cùng 1 lúc một cách dễ dàng. Chỉnh sửa video 4K, kiểm tra Email của bạn và quét virus ở chế độ ẩn,… tất cả mọi thứ có thể chạy cùng một lúc mà không hề làm chậm hệ thống của bạn.

    Độ bền lâu dài, tương thích dễ dàng

Với tuổi thọ hoạt động (MTTF) lên đến 1.750.000 giờ, ổ cứng SSD WD Green cho chất lượng về độ bền tuyệt vời. Cùng với các công nghệ tự sửa lỗi (ECC), ổ cứng sẽ bảo vệ dữ liệu của bạn với độ tin cậy cực kỳ lâu dài. Ổ cứng SSD WD Green tương thích với nhiều hệ điều hành như Windows, Mac OS, Linux... mang đến sự tiện lợi cho người dùng.

     WD Green 240GB có dung lượng tạm gọi là chuẩn, đủ cho hầu hết người dùng cho hầu hết các nhu cầu nhưng trong đó không bao gồm cài các game hạng nặng dung lượng trên dưới 100GB, hãy để nó vào một chỗ khác hoặc mua một SSD dung lượng lớn hơn.

     WD Green 240GB có hai phiên bản khác nhau với giao tiếp cũng khác nhau là M.2 SATA III và 2.5″ SATA III, tùy vào nhu cầu mà bạn có thể chọn lựa phiên bản phù hợp cho mình, giá thành không có nhiều sự khác biệt.

Copyright MAXXmarketing GmbH
JoomShopping Download & Support